Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống., cộng một số tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ của  trường MN Vàng Anh thể hiện.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khi tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự cho phép của Phòng GD- ĐT huyện Hồng Dân,Đảng ủy- HĐND- UBND xã Ninh Quới,  hôm nay trường Mầm non Vàng Anh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học  mới, năm học 2019- 2020, và đó cũng là lý do của chương trình hôm nay.

2. Giới thiệu đại biểu:

+ Ông: Võ Đông Xuân – Tỉnh Ủy viên – Cục trưởng – Cục thuế tỉnh Bạc Liêu.

+ Ông: Nguyễn Văn Chiến Phó Chủ Tịch Huyện Huyện Hồng Dân.

+ Bà: Huỳnh Thị Quyên – Chuyên viên phòng GD-ĐT.

+ Đại diện UBND xã Ninh Quới: Ông Huỳnh Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Ninh Quới.

+ Ông: Nguyễn Hoàng Tuấn , Phó chủ tịch mặt trận xã Ninh Quới.

- Có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

*Về phía nhà trường xin được trân trọng giới thiệu:

+ Bà Trần Diễm Kiều   - HT trường MN Vàng Anh

+ Bà Thị Xà Quích         - PHT trường MN Vàng Anh

+ Bà Phạm Thị Diễm     - Chủ tịch công Đoàn trường MN VA

Cùng tất cả giáo viên, nhân viên của trường MN Vàng Anh, và các bậc phụ huynh ,các cháu .