Nội quy - Chính sách
Năm 2020 : 1.221

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019- 2020

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, vào lúc 13h30’ ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm Non Vàng Anh  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 24 CBCCVC nhà trường.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh Tra nhân dân và toàn thể công chức, viên chức của nhà trường.

Thay mặt lảnh đạo trường, Cô Thị Xà Quích đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019– 2020. Trong năm học qua được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Dân cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường MN Vàng Anh đã đạt một số kết quả nổi bật như: chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, tập thể nhà trường được đề nghị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu đạt chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng đội ngũ CB – GV có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sáng tạo; Chi Đoàn xếp loại xuất sắc, Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, tập thể nhà trường tiếp tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Thực hiện dân chủ công khai, kế toán nhà trường đã báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của đơn vị. Đồng thời đai diện Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2019-2020.

Cô Phạm Thị Diễm, Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019 và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2019 – 2029; thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và phát động phong trào thi đua mới.

Với không khí phấn khởi tinh thần thống nhất của Hội nghị, Cô Trần Diễm Kiều- Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Soạn giả

Huỳnh Kim Nguyệt